Thu giữ 200kg thịt lợn bẩn vận chuyển từ Bắc vào Nam 23/05/2019

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt giữ một xe chở thịt lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ được vận chuyển từ Bắc vào Nam tiêu thụ...

“Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” 29/03/2019

Đó là chủ đề của Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 15/4 - 15/5/2019 nhằm mục tiêu tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP...

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Lễ hội Tây Thiên 22/03/2019

Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cho du khách đến tham quan, vãn cảnh và tham gia Lễ hội Tây Thiên năm 2019...

Bộ GD-ĐT đề nghị tăng cường bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học 22/03/2019

Các cơ sở giáo dục cần kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu chế biến, bảo quản, vận chuyển; đồng thời tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu ăn theo đúng quy định...

Ban liên ngành về ATTP thành phố sẽ tổ chức 3 đợt kiểm tra liên ngành về ATTP 04/03/2019

Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, người quản lý, người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm...

Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2019 27/02/2019

Với mục tiêu kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm (ATTP) trong toàn bộ chuỗi cung cấp thực phẩm trên địa bàn tỉnh...

Thị trường thực phẩm sau Tết ổn định 19/02/2019

Mặc dù mới là những ngày đầu năm, ngay sau dịp nghỉ Tết nguyên đán song tại các chợ truyền thống, cảnh mua bán đã diễn ra nhộn nhịp, các tiểu thương bày bán hàng hóa với số lượng nhiều...

Gần 700 lượt cơ sở không đạt yêu cầu ATTP 23/01/2019

Năm 2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với lực lượng chức năng thành lập các đoàn liên ngành tiến hành thanh tra, kiểm tra hơn 4.700 lượt cơ sở...

Xử lý nghiêm các hành vi kinh doanh lợn và các sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc 17/01/2019

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Duy Thành, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo 389 tại văn bản số 9311/UBND-KT2 về tăng cường các biện pháp phòng chống kinh doanh lợn và các sản phẩm từ lợn không rõ nguồn gốc...

Hỗ trợ sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn 17/01/2019

Để nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ sở, HTX, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng...

Các tin đã đưa ngày: