Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Vĩnh Yên sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI

26/12/2018

 

Chiều ngày 25/12/2018 tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông: Nguyễn Phú Sơn, Phó trưởng Ban Ttổ chức Tỉnh ủy, Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực thành ủy đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Vĩnh Yên sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI.

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

 

Tại buổi tiếp xúc các cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI. Theo đó sau 3 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XVI đã thành công tốt đẹp. Kỳ họp đã thông qua 30 báo cáo, 25 nội dung chuyên đề; tiến hành giám sát; chất vấn theo hướng mở các vấn đề cử tri quan tâm; kỳ họp đã biểu quyết thông qua 25 Nghị quyết.

Tiếp đó các cử tri đã nghe đại biểu HĐND thành phố ông Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố khóa XX. Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã vui mừng phấn khởi trước kết quả phát triển toàn diện của tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Vĩnh Yên, đồng thời ý kiến về các nội dung: Trạm trộn bê tông của công ty VCI  tại xã Định Trung gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân; tăng cường thực hiện công tác quy hoạch, đầu tư hệ thống cây xanh tại các xã, phường của thành phố.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Vĩnh Yên đã trân trọng cảm ơn các ý kiến của cử tri, đồng thời giải trình làm rõ một số nội dung ý kiến.  Các đại biểu cũng đề nghị các cơ quan chuyên môn căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ được giao tiếp tục thực hiện, tham mưu làm tốt các nội dung cử tri quan tâm.

                                                                        T/h: Thu Hằng - Bích Thảo