Đại biểu HĐND thành phố, đại biểu HĐND phường Liên Bảo tiếp xúc cử tri phường sau kỳ họp

04/01/2019

 

Sáng ngày 04/01/2019, tổ đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Liên Bảo đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường sau kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XX, sau kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân phường Liên Bảo khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

 Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Liên Bảo đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố khóa XX và kỳ họp thứ 7 HĐND phường Liên Bảo khóa VIII. Theo đó, tại kỳ họp HĐND thành phố và HĐND phường đã thảo luận thông qua các báo cáo, tờ trình theo luật định; lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND bầu; thực hiện giám sát, chất vấn các vấn đề cử tri quan tâm; HĐND thành phố đã biểu quyết thông qua 13 Nghị quyết; HĐND phường thông qua 8 Nghị quyết. Tiếp đó, UBND thành phố đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường trước kỳ họp.

Trong không khí dân chủ thẳng thắn và trách nhiệm, các cử tri đã bày tỏ phấn khởi trước kết quả phát triển toàn diện của thành phố và địa phương, đồng thời ý kiến: Cần tiếp tục rà soát, lắp đặt biển số nhà tại các khu dân cư; tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, lắp đặt thùng rác công cộng trên địa bàn…

Đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Liên Bảo đã trân trọng tiếp thu và trả lời các ý kiến của cử tri.

                                                                                T/h: Thu Hằng - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày: