DIC Star Vĩnh Phúc nâng tầm nghỉ dưỡng

15/10/2019

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã và đang góp phần quan trọng vào việc phát triển hạ tầng dịch vụ, du lịch và nâng tầm nghỉ dưỡng, tạo sức hút du khách đến với du lịch Vĩnh Phúc.

 

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc điểm dừng chân lý tưởng cho du khách đến nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc. Ảnh: Chu Kiều

Dù mới đi vào hoạt động (tháng 1/2019), nhưng Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc (DIC Star Hotels & Resorts Vinh Phuc) tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Nam Vĩnh Yên đã nhanh chóng trở thành điểm dừng chân của du khách khi đến Vĩnh Phúc du lịch và nghỉ dưỡng.

Lối xây dựng hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên; thiết kế theo kiến trúc duyên dáng hình khối elip và vành khăn mềm mại, nhìn từ xa, Khách sạn DIC Star như “Bản hòa tấu của thiên nhiên”. Nằm trải dài trên một khu đất rộng hơn 25.000m², Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc được xây dựng với hơn 200 phòng và 30 căn villa, tất cả được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao, các phòng đều có cửa sổ, ban công với tầm nhìn rộng, cảnh view đẹp ra hồ Đầm Vạc và thành phố Vĩnh Yên.

Toàn cảnh Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc

Ngoài hệ thống phòng nghỉ sang trọng, nơi đây còn có đầy đủ các dịch vụ để phục vụ du khách thư giãn, nghỉ dưỡng như: Bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng hát, gym hiện đại, nhà hàng sang trọng với ẩm thực đa dạng Âu – Á, quầy bar với âm nhạc đầy cảm hứng và menu đồ uống đẳng cấp trên tầng thượng. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã đem đến những trải nghiệm khác biệt và vô cùng đáng nhớ cho du khách khi tới khách sạn.

Nhà hàng Bình Minh là một tiện ích nổi bật của khách sạn, với hệ thống tường kính ôm trọn tầm nhìn ra cảnh quan Đầm Vạc, phục vụ buffet sáng hàng ngày và phục vụ ăn gọi món với thực đơn phong phú, có thể phục vụ cùng lúc hơn 300 khách. Phòng tiệc lớn Đầm Vạc có sức chứa lên tới 1.000 khách, lớn nhất tại Vĩnh Yên hiện nay, sở hữu thiết kế linh hoạt cho khả năng chia tách thành 3 phòng hội thảo nhỏ hơn và sân khấu di động với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Bên cạnh đó, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc hút khách bởi vị trí, giao thông thuận lợi kết nối các trung tâm vui chơi, du lịch, mua sắm, lễ hội văn hóa của tỉnh. Đặc biệt, gần các khu công nghiệp, nơi có lượng khách lớn cần nhu cầu về một không gian nghỉ ngơi, làm việc, hội thảo tiện nghi chuẩn quốc tế và lưu trú tại địa phương.

Chia sẻ về quyết định đầu tư Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc, tại lễ khánh thành khách sạn, ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Tập đoàn DIC - Chủ đầu tư Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc cho biết: “Vĩnh Phúc là một tỉnh kinh tế phát triển, nhưng lại chưa có nhiều công trình đẳng cấp xứng tầm, vì vậy, Tập đoàn DIC quyết định đầu tư Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc với niềm tin vào thị trường, xu thế phát triển cũng như hy vọng sẽ đóng góp một diện mạo mới, một đẳng cấp và trải nghiệm mới cho địa phương trong lĩnh vực khách sạn, lưu trú”.

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc là dự án đầu tiên được đầu tư xây dựng theo nhận diện thương hiệu mới DIC Star Hotels & Resorts của Tập đoàn DIC tại thị trường phía Bắc. Là khách sạn trong thành phố DIC Star Vĩnh Phúc đang tập trung vào khai thác 3 nhóm khách hàng chính là: Khách nội địa đến nghỉ dưỡng; khách lưu trú (chuyên gia nước ngoài tại các khu công nghiệp); khách gom liên kết đến chơi golf, du lịch…

Ông Hoàng Hồng Hà, Tổng Quản lý Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc cho biết: "Năm 2019, với chiến lược kinh doanh tập trung quảng bá thương hiệu, chưa đặt nặng vấn đề hiệu quả kinh doanh, sau 9 tháng hoạt động, khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đang đạt được mục tiêu khách đến nghỉ dưỡng, lưu trú như kỳ vọng. Thời gian tới, các hạng mục còn lại, nhất là khu villa được hoàn thiện, khách sạn sẽ thu hút thêm một lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng và lưu trú".

Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dân địa phương, giới kinh doanh và khách du lịch hiện tại mà về lâu dài, đây sẽ là nhân tố thúc đẩy một lượng khách lớn từ Hà Nội và vùng lân cận về du lịch, nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc.

Đồng thời, cùng với các khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải resort, FLC Vĩnh Thịnh resort, Tam Đảo Belvedere resort, Sông Hồng Thủ Đô… khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc sẽ có những đóng góp quan trọng vào việc phát triển hạ tầng du lịch, tạo thành chuỗi du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vĩnh phúc. Góp phần đưa Vĩnh phúc trở thành một trong những trung tâm dịch vụ du lịch của vùng và cả nước trong những năm 2020.

 

Nguồn: VPO

Các tin đã đưa ngày: