Lực lượng tự vệ Cụm 2 tham gia vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vĩnh Yên

11/05/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), thực hiện công tác dân vận trong huấn luyện, sáng ngày 11/5/2022, cán bộ, chiến sỹ tự vệ của 06 cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng tự vệ Cụm 2 đã tham gia vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ thành phố.

 

Cán bộ, chiến sỹ tự vệ chăm sóc phần mộ các anh hùng liệt sỹ

 

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ tự vệ Cụm 2 đã dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đến các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kế thừa và phát huy bản chất anh bộ đội Cụ Hồ, cán bộ, chiến sỹ tự vệ Cụm 2 nói riêng và LLVT thành phố nói chung nguyện phát huy tinh thần cách mạng, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tích cực thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp. Sau khi dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, chiến sỹ tự vệ đã chăm sóc các phần mộ liệt sĩ và làm vệ sinh môi trường toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quan môi trường khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng.

Đây là một trong những hoạt động của LLVT thành phố, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục truyền thống cách mạng, tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã hy sinh anh dũng vì độc lập của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

 

Tặng quà gia đình chính sách

 

Trong dịp này, lực lượng tự vệ Cụm 2 đã tham gia vệ sinh môi trường một số tuyến đường trên địa bàn phường Khai Quang và đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào