Công an phường Đống Đa: Lập hồ sơ xử lý đối tượng trộm cắp hoa trang trí đường phố

11/05/2022

 

 

Theo thông tin từ Công an phường Đống Đa cho biết: Hồi 5h30' ngày 10/5/2022, qua công tác tuần tra, Công an phường Đống Đa đã phát hiện tại đường Nguyễn Trãi (thuộc phường Đống Đa), một phụ nữ tên là L.T.D, sinh năm 1975 ở phường Đống Đa đang có hành vi trộm cắp chậu hoa sen cạn treo trang trí tại dải phân cách đường Nguyễn Trãi, trị giá chậu hoa khoảng 250 nghìn đồng. Mặc dù trị giá chậu hoa không lớn nhưng đây là hành vi đáng lên án, nhất là trong thời điểm Vĩnh Phúc đang nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp chào đón bạn bè trong nước cũng như quốc tế đến tham dự Sea Games 31 tại Vĩnh Phúc. Hiện Công an phường Đống Đa đã lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Tang vật thu giữ của đối tượng trộm hoa trang trí

 

Thời gian qua, chào đón Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 lần thứ 31, trong đó tỉnh Vĩnh Phúc là địa phương vinh dự được giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức thi đấu hai nội dung Golf và Muay của SEA Games 31. Để phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, cổ động cho Sea Games 31, nhiều tuyến phố của thành phố Vĩnh Yên đã được trang hoàng với các loại áp phích, pano, băng rôn và hàng trăm lẵng hoa rực rỡ. Trong khi đại đa số người dân đều ý thức giữ gìn đô thị văn minh, sạch đẹp để chào đón Sea Games 31, xây dựng hình ảnh thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc hiện đại, văn minh, với những người dân thân thiện, mến khách... thì lại có những hành vi xấu là đáng phê án như trên.

 

Các tuyến phố trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên được trang trí rực rỡ chào đón SEA Games 31

 

Hy vọng rằng mỗi người dân, bằng những hành động đẹp sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố Vĩnh Yên, của tỉnh Vĩnh Phúc với bạn bè trong nước và quốc tế.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào