Công an thành phố Vĩnh Yên bắt 02 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

17/01/2019

Công an thành phố Vĩnh Yên vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Thị Mỹ Lan, sinh năm 1991, ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Nguyễn Xuân Thắng, sinh năm 1984, ở phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, tại quán karaoke Ga Lăng thuộc phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, Công an thành phố Vĩnh Yên kiểm tra, phát hiện 05 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng hát karaoke VIP 2. Các đối tượng gồm: Nguyễn Thị An, sinh năm 1991, ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Phạm Thị Nghi, sinh năm 1991, ở huyện Đầm Rơi, tỉnh Cà Mau; Đỗ Thị Kim Mơ, sinh năm 1995, ở huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng cùng Võ Thị Mỹ Lan và Nguyễn Xuân Thắng.

Đấu tranh, khai thác các đối tượng khai nhận việc tổ chức sử dụng ma túy là do Nguyễn Xuân Thắng và Võ Thị Mỹ Lan đứng ra tổ chức. Tại cơ quan Công an, hai đối tượng Thắng và Lan đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an thành phố Vĩnh Yên đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

T/h: Thu Hà