Hội đồng NVQS xã Định Trung. giao lệnh gọi nhập ngũ năm 2018

30/01/2019

Chiều ngày 29/01/2019, Hội đồng NVQS xã Định Trung tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Năm 2019, xã Định Trung được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 16 nam thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đến nay, các thanh niên đủ tiêu chuẩn nhập ngũ đã trực tiếp nhận lệnh gọi nhập ngũ của Hội đồng NVQS thành phố. Những thanh niên ưu tú của xã Định Trung đều rất phấn khởi, nguyện bước tiếp truyền thống cha anh đi trước, nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ quê hương đất nước, vui vẻ, yên tâm, mang hết nhiệt huyết, sức trẻ phục vụ quân đội.

Phát biểu tại buổi lễ giao lệnh gọi nhập ngũ, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã đã gửi gắm niềm tin đối với các tân binh sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và điều lệnh quân đội nhân dân, vững vàng về tư tưởng, ra sức rèn luyện, tu dưỡng, học tập, công tác, giữ nghiêm kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng danh là người lính bộ đội Cụ Hồ.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết