Phường Hội Hợp tổ chức lễ kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân và đón nhận cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

17/07/2012

Sáng ngày 16/07, phường Hội Hợp đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân Việt Nam ( 20/07/1962 – 20/07/2012), và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của bộ công an trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 50 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng cảnh sát nhân dân Việt Nam. Trong suốt 50 năm qua, lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam luôn nêu cao tinh thần cách mạng, khắc phụct mọi khó khăn gian khổ, lập nhiều chiến công xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước. Năm 1999, phường Hội Hợp được sáp nhập vào Vĩnh Yên, Công an phường Hội Hợp cũng được thành lập. Từ đó đến nay, Công an phường đã chủ động tham mưu cho Đảng uỷ - UBND phường tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của các cấp về công tác an ninh trật tự tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn. Đồng thời phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể trong phường ra 167 thông báo về tình hình ANTT (an ninh trật tự), tổ chức 79 đợt ký giao ước thi đua tới các đoàn thể, các khu phố với trên 9300 lượt hộ gia đình, 1200 lượt cán bộ, công nhân viên và gần 19.000 lượt học sinh. Cùng với đó, Công an phường Hội Hợp đã xây dựng và duy trì hiệu quả nhiều mô hình trong phong trào tòan dân bảo vệ ANTQ như: mô hình “Toàn dân tham gia xoá tệ nạn ma tuý”, mô hình “tổ dân phố bình yên văn hoá”, mô hình“ tổ dân phố không có ma tuý”, mô hình “tự quản về trật tự ATGT”.…Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác dảm bảo ANTT thời gian qua, phường Hội Hợp đã có hàng trăm lượt tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng, 3 lần được Bộ công an tặng cờ thi đua suất sắc, cùng nhiều bằng khen, giấy khen của các bộ ngành trung ương và địa phương.

Tại buổi lễ các các chi bộ, ban, ngành, đoàn thể, trường học trên địa bàn phường đã ký giao ước thi đua thực hiện kế hoạch của Ban chấp hành đảng bộ phường thực hiện chỉ thị số 09-CT/TW của Ban bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đói với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”.

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng xây dựng phong trào ANTQ công an tỉnh Vĩnh Phúc  đã trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ công an cho cán bộ và nhân dân phường Hội Hợp vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2011.                                      

Việt Cường

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào