Đảng ủy, Ban CHQS thành phố Vĩnh Yên: Phát động đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”

08/10/2019

Sáng ngày 8/10/2019, Đảng ủy, Ban CHQS thành phố Vĩnh Yên tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Dự lễ phát động có lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thành phố và Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại lễ phát động, Đảng ủy, Ban CHQS thành phố đã đề nghị toàn thể cán bộ, chiến sĩ, LLVT thành phố tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của LLVT thành phố anh hùng, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua, lập nhiều thành tích mới, cống hiến nhiều công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Với chủ đề “75 ngày hành động sáng tạo, quyết thắng”, Đảng ủy, Ban CHQS thành phố đẩy mạnh thi đua với tinh thần “về đích sớm”, hoàn thành thắng lợi, toàn diện nhiệm vụ năm 2019, trong đó tập trung vào các nội dung: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về lịch sử dụng nước, giữ nước của dân tộc, đường lối quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân của Đảng, của Nhà nước; tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)  về xây dựng chỉnh đốn Đảng, gắn với Chỉ thị Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong toàn quân; đặc biệt là Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; phấn đấu 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đối với các đơn vị, hoàn thành chương trình huấn luyện cho các đối tượng, tổ chức tốt các cuộc diễn tập, kiểm tra, nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện, trình độ, khả năng SSCĐ của từng đơn vị. Phát huy dân chủ gắn với tăng cường kỷ cương trong mọi hoạt động của đơn vị.

Ký kết giao ước thi đua

Tại lễ phát động, Ban CHQS thành phố đã tổ chức ký giao ước thi đua với các cơ quan, Ban CHQS các xã, phường.

Thu Hà - Ánh Tuyết