Hội đồng ngĩa vụ quân sự phường Liên Bảo: Giao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2020

21/01/2020

Sáng ngày 21/01/2020, UBND phường Liên Bảo tổ chức lễ giao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2020.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, Đảng ủy, UBND phường đã ban hành Nghị quyết, Kế hoạch chỉ đạo Hội đồng NVQS phường triển khai thực hiện tốt các bước theo đúng quy trình, kế hoạch đề ra. 

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND phường đã giao lệnh cho 13 thanh niên nhập ngũ và tham gia công an nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo phường đã bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng các công dân ưu tú của địa phương sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và quân đội giao. Trong thời gian chuẩn bị lên đường tòng quân, cần giữ gìn sức khỏe, đặc biệt đảm bảo an toàn trong dịp Tết. NĐNVQS phường tiếp tục phối hợp với các tổ chức đoàn thể, tổ dân phố tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự; tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà động viên tân binh; tổ chức thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để ngày giao nhận quân thực sự là ngày hội của địa phương.

 

Lãnh đạo phường giao lệnh và tặng quà cho các thanh niên

 

Đại diện cho 13 thanh niên được nhận lệnh, thanh niên Lưu Minh Hiếu, đã phát biểu thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ phường Liên Bảo sẵn sàng lên đường lên bảo vệ tổ quốc, góp phần tô thắm truyền thống cách mạng của quê hương Vĩnh Yên anh hùng.

                                                                             Thu Hằng - Ánh Tuyết

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào