Công an thành phố Vĩnh Yên bắt khẩn cấp đối tượng tàng trữ ma tuý đá

17/08/2012

Theo nguồn tin từ Công an thành phố Vĩnh Yên cho biết. Thực hiện kế hoạch kiểm tra các cơ sở kinh doanh có đăng ký trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên. Đêm ngày 14/8/2012, Công an thành phố Vĩnh Yên đã tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ An Bình, đường Phạm Văn Đồng, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên. Trong khi kiểm tra cán bộ chiến sỹ Công an thành phố đã phát hiện có 2 nam thanh niên ở phòng 202 không có giấy tờ tuỳ thân. Bước đầu các đối tượng tự khai là: Vũ Xuân Đắc, sinh năm 1989 và Nguyễn Văn Sáng, sinh năm 1992 đều ở thôn Mai Nham, xã Duy Phiên, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Qua khám xét hai đối tượng trên phát hiện trong túi sách của Vũ Xuân Đắc có 6 gói nilon chứa ma tuý tổng hợp dạng đá, trọng lượng 2,0906(g). Các đối tượng khai nhận đã tàng trữ trái phép chất ma tuý trên để sử dụng bằng hình thức “đập đá”.

Sau khi củng cố hồ sơ và thu thập chứng cứ, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Yên đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Xuân Đắc.

Hiện Vũ Xuân Đắc đang bị tạm giữ tại nhà tạm giữ Công an thành phố Vĩnh Yên để tiếp tục điều tra.

Bích Thảo