Công an thành phố Vĩnh Yên: Bắt các đối tượng trộm gỗ sưa

24/08/2012

Ngày 24/8 cơ quan CSĐT - Công an thành phố Vĩnh Yên cho biết: Ra lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng trộm gỗ sưa trên đường Ngô Quyền - phường Ngô Quyền thành phố Vĩnh Yên.

Vào sáng ngày 22/08, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Vĩnh Yên đã tích cực vào cuộc truy tìm thủ phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tìm ra dấu vết và bắt khẩn cấp hai đối tượng Đông và Hùng. Tang vật thu giữ gồm 1 xe taxi, 2 cưa máy, 2 tấm gỗ sưa.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Đinh Văn Hùng - Sinh năm 1982, thường trú tại Phường Phúc Thắng - Thị xã Phúc Yên; Nguyễn Văn Đông, sinh năm 1970, thường trú tại Bá Hiến - Bình Xuyên; Cùng ngày, đối tượng Phạm Văn Phòng - Sinh năm 1972, thường trú tại Phường Trưng Nhị - Thị xã Phúc Yên đã đến trình diện. Riêng đối tượng Mạnh hiện đang bỏ trốn.

Trước cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận vào đêm ngày 21 rạng sáng ngày 22/08, lợi dụng lúc trời mưa to, làm phân tán sự chú ý của người dân, các đối tượng đã dùng 2 cưa máy, cưa một phần thân của 2 cây gỗ sưa, sau đó dùng xe taxi của Hùng mang BKS 88K-5297 vận chuyển đi tiêu thụ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra, truy bắt đối tượng Mạnh đang bỏ trốn.

Hà Nhung