Công an thành phố Vĩnh Yên bắt 12 đối tượng đua xe tốc độ cao trái phép

23/04/2021

Theo thông tin từ Công an thành phố Vĩnh Yên. Khoảng 21h30 ngày 21/4/2021, tổ công tác Đội CSGT Công an thành phố phát hiện, bắt giữ một nhóm thanh niên có hành vi điều khiển xe mô tô với tốc độ cao bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự, và gây nguy hiểm, hoảng sợ cho người tham gia giao thông.

Các đối tượng tại Công an thành phố

Nhóm thanh thiếu niên gồm 12 người đi trên 06 xe mô tô không lắp gương chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên một số tuyến đường trên địa bàn thành phố. Khi các đối tượng đang thực hiện những hành vi trên ở quanh tuyến đường quốc lộ 2A khu vực Quảng Trường Hồ Chí Minh thì bị lực lượng Công an bắt giữ. Các đối tượng có độ tuổi từ 16 đến 20 tuổi, thường trú ở các huyện Tam Dương, Vĩnh Tường và huyện Yên Lạc. Hiện Công an thành phố Vĩnh Yên đang lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Thu Hà