Lực lượng dân quân phường Đống Đa phối hợp làm công tác tác dân vận

28/04/2021

Mới đây lực lượng dân quân phường Đống Đa phối hợp với các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của tổ dân phố Mới tổ chức làm công tác dân vận, giúp đỡ ông Nguyễn Văn Tân là hộ độc thân bị mắc bệnh tâm thần.

Tại buổi làm công tác dân vận, lực lượng dân quân phường và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội tổ dân phố Mới đã tham gia dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên nhà,  phát cây, thu gom 15 khối đất và rác thải tại gia đình ông Tân.

Những hoạt động thiết thực của lực lượng dân quân phường và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội tổ dân phố Mới đã góp phần cùng các cấp, các ngành chung tay giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng.