Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc Tết các đơn vị quân đội

26/01/2022

Nhân dịp Tết Cổ truyền dân tộc đang đến gần, sáng ngày 26/01/2022, Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên Kho KT 887, Lữ đoàn 204 là những đơn vị quân đội đóng trên địa bàn phường Khai Quang và xã Định Trung. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thành phố.

Đ.c Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đại biểu

chúc Tết Kho KT 887

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Việt Phương đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ của 2 đơn vị. Chúc các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của “Bộ đội Cụ Hồ”, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời luôn phối hợp, giữ mối quan hệ gắn bó mật thiết với chính quyền địa phương, góp phần đảm bảo công tác quân sự quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.

chúc Tết Lữ đoàn 204

Các đồng chí chỉ huy các đơn vị đã trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thành phố và chúc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân thành phố Vĩnh Yên đón một năm mới thành công và thắng lợi mới.

Thu Hằng - Bích Thảo