Lực lượng tự vệ cụm 6 ra quân làm công tác dân vận tại chùa Hà Tiên

11/05/2018

Sáng ngày 11/5/2018, Lực lượng tự vệ cụm 6 đã tổ chức ra quân làm công tác dân vận trong khôn viên chùa Hà Tiên. Đây là ngôi chùa được xây dựng vào cuối thế kỷ 17, đầu thế kỷ 18 và được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh năm 1995.

Toàn cảnh buổi ra quân

Tại buổi ra quân, trên 70 cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ cụm 6 đã tham gia làm công tác vệ sinh môi trường, phát quang cây cỏ, bụi dậm, chăm sóc cây xanh, trồng cỏ trang trí, góp phần tạo cảnh quan khu di tích lịch sử chùa Hà Tiên xanh, sạch, đẹp.

Lực lượng tự vệ cụm 6 làm công tác dân vận tại khuôn viên Chùa Hà

Công tác dân vận của lực lượng tự vệ cụm 6 đã nâng cao ý thức, phát huy vai trò trách nhiệm của lực lượng tự vệ, khơi dậy nội lực trong nhân dân trong các hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan đô thị, bảo tồn và gìn giữ di tích lịch sử văn hóa, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo”, “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Qua đó, tăng cường tình đoàn kết quân dân, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại địa phương./.

T/h: Thu Hương - Thu Hà