Trung tâm Y tế thành phố Vĩnh Yên: Luyện tập xử lý ban đầu một số tình huống khủng bố có thể xảy tại Trung tâm Y tế thành phố

29/10/2018

Sáng ngày 28/10/2018, Trung tâm Y tế thành phố Vĩnh Yên phối hợp với Công an thành phố tổ chức luyện tập xử lý ban đầu một số tình huống khủng bố có thể xảy ra tại mục tiêu Trung tâm Y tế thành phố. Tới dự và chỉ đạo buổi luyện tập có lãnh đạo Công an tỉnh, Ban chỉ đạo Phòng chống khủng bố tỉnh. Lãnh đạo thành phố có đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Công an thành phố và Trung tâm Y tế thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố dự buổi luyện tập

Với tinh thần luôn nâng cao nhận thức, trách nhiệm, cảnh giác trong công tác phòng, chống khủng bố của đơn vị, cán bộ, y, bác sỹ, công nhân viên Trung tâm Y tế thành phố thực hiện tố các tình huống mà kịch bản đề ra, đặc biệt là năng lực lãnh đạo, chỉ huy, tăng cường phối hợp, hiệp đồng giữa các lực lượng trong huấn luyện, xử lý, các tình huống giả định đã được xử lý nhanh gọn, chính xác, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, tài sản.

Đối tượng gửi bưu phẩm chứa bom

Qua luyện tập  nhằm bồi dưỡng cho cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế thành phố nhận thức về âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của bọn khủng bố, từ đó nâng cao ý thức cảnh giác, đề cao công tác phòng ngừa, phát hiện các dấu hiệu, hoạt động liên quan đến khủng bố.

T/h: Thu Hà - Thu Hằng