Công an thành phố Vĩnh Yên khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

16/11/2018

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Yên vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Hiên, sinh năm 1977, trú tại xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 6/11/2018, Công an thành phố Vĩnh Yên nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị Lan Phương, sinh năm 1985 và chị Khổng Thị Phương, sinh năm 1994, đều trú tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên về việc: Khoảng 23h ngày 5/11/2018, chị Lê Thị Lan Phương và chị Khổng Thị Phương có để 2 xe hàng gồm quần áo và giày dép các loại trên vỉa hè đường Tôn Đức Thắng, thuộc phường Khai Quang thì bị kẻ gian lấy trộm mất. Trị giá tài sản khoảng 75 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an thành phố Vĩnh Yên đã tiến hành điều tra, xác minh và làm rõ thủ phạm trộm cắp số hàng trên là Nguyễn Văn Hiên.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Hiên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an thành phố Vĩnh Yên đã thu hồi tài sản là vật chứng của vụ án, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Hiên theo quy định.

T/h: Thu Hà