Vĩnh Yên khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho 757 nam thanh niên trong độ tuổi

29/11/2018

 

Từ ngày 28-30/11/2018, Hội đồng NVQS thành phố Vĩnh Yên tổ chức khám sức khỏe cấp thành phố. Trong đợt khám này, các y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố đã tiến hành khám sàng lọc các bước về thể lực như đo chiều cao, cân nặng, khám da liễu; khám mắt, tai, mũi, họng; đo huyết áp, tim mạch cho 757 nam thanh niên. Đây là những thanh niên đã qua vòng khám sơ tuyển tại các xã, phường, có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng.

 

Khám sức khỏe cho các nam công dân trong độ tuổi nhập ngũ

 

Do làm tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự đến mọi tầng lớp nhân dân, các thanh niên trong độ tuổi tham gia khám tuyển trong đợt này của thành phố đều tự giác chấp hành nghiêm túc lệnh gọi khám, đến địa điểm khám đúng thời gian quy định. Công tác khám tuyển được tổ chức một cách chặt chẽ, nghiêm túc, khách quan theo đúng quy định, nhằm tuyển chọn những công dân ưu tú có đủ tiêu chuẩn.

 

Các y, bác sỹ khám sức khỏe cho các nam công dân trong độ tuổi nhập ngũ

 

Với việc chú trọng triển khai tốt các bước trong quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, thực hiện phương châm “tròn khâu”, “tuyển người nào, chắc người đó”, thành phố Vĩnh Yên phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2019.

 

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào