Lực lượng Công an tỉnh bắt 02 đối tượng vận chuyển trái phép pháo nổ trên địa bàn Vĩnh Yên

10/01/2019

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội đầu xuân 2019 của Công an tỉnh, kế hoạch ra quân tấn công tấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau Tết của Công an thành phố. Lực lượng Công an tỉnh, Công an thành phố đã huy động lực lượng, phương tiện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT và đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Đặc biệt tập trung đấu tranh triệt phá tình trạng vận chuyển, mua bán, tàng trữ pháo lậu gia tăng trong dịp tết.

Theo thông tin từ công an thành phố đang tiến hành xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật đối với 02 đối tượng bị bắt khi đang vận chuyển pháo.

Trước đó, tối ngày 3/1, quá trình tuần tra kiểm soát trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, tổ công tác của lực lượng Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phát hiện 2 đối tượng điều khiển xe mô tô BKS 88F3-7845 chở 1 bao tải có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác tiến hành kiểm tra, xác định 2 đối tượng là Triệu Hùng Vĩ, sinh năm 2002 và Nguyễn Việt Anh, sinh năm 2001 cùng ở xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch. Qua kiểm tra trong chiếc bao tải 2 đối tượng đang vận chuyển có 6 hộp pháo do Trung Quốc sản xuất có tổng trọng lượng 12 kg. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho Công an thành phố Vĩnh Yên xử lý theo quy định.

T/h: Thu Hà