Hội đồng ngĩa vụ quân sự phường: Liên Bảo, Đồng Tâm tổ chức lễ giao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019

30/01/2019

 

Sáng ngày 30/01/2019 UBND phường Liên Bảo tổ chức lễ giao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Năm 2019 phường Liên Bảo được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 24 nam thanh niên nhập ngũ. Xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, Đảng ủy, UBND phường đã chỉ đạo Hội đồng NVQS phường triển khai thực hiện tốt các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo đúng quy trình, kế hoạch đề ra.  Phát biểu tại lễ giao lệnh gọi công dân nhập ngũ, các đồng chí lãnh đạo phường mong muốn, các nam thanh niên ưu tú của địa phương tiếp tục giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong dịp tết; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; NĐNVQS phường tiếp tục phối hợp với các tổ chức đoàn thể, tổ dân phố tăng cường công tác tuyên truyền trong nhân dân thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự, các chính sách hậu phương quân đội.

 

Lãnh đạo địa phương giao lệnh và tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ

 

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, cùng với tinh thần sẵn sàng lên đường bảo vệ tổ quốc của các thanh niên, sẽ góp phần tô thắm truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

 

 

Hội đồng ngĩa vụ quân sự phường Đồng Tâm vừa tổ chức lễ giao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019.

Tại buổi lễ đã thông qua quyết định về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019. Theo đó phường Đồng Tâm có 36 công dân được tuyển chọn, trong đó có 33 công dân tham gia NVQS; 03 công dân tham gia công an

Sau khi giao lệnh, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương mong muốn các thanh niên nhập ngũ lần này sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời yêu cầu Ban CHQS phường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với công an, MTTQ, các đoàn thể và tổ dân phố tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; tăng cường công tác tuyên truyền tạo không khí vui tươi để ngày giao nhận quân trở thành ngày hội của địa phương.

T/h: Nhóm PV

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào