Phường Đống Đa tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019

31/01/2019

          Chiều ngày 30/01/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Đống Đa tổ chức phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Dự Lễ phát lệnh có đồng chí Nguyễn Thị Mai, Ủy viên BTV thành ủy, Bí thư Đảng bộ phường và đông đảo các gia đình tân binh.

Năm 2019, phường Đống Đa được giao chỉ tiêu gọi 17 thanh niên lên đường nhập ngũ. Thời gian qua, HĐNVQS phường  Đống Đa đã thực hiện các bước đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng, công tác tuyên truyền được đẩy mạnh, công tác khám tuyển chọn được thực hiện đúng quy định. Tại buổi lễ, Hội đồng NVQS phường đã phát lệnh gọi nhập ngũ cho 17 thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này.

 

Các tân binh nhận lệnh gọi nhập ngũ

 

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tuổi trẻ, là môi trường để rèn luyện, học tập, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của đối với gia đình, đất nước. Các thanh niên của địa phương được nhận lệnh gọi nhập ngũ đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống cha anh, quyết tâm trong thời gian sẵn sàng nhập ngũ sẽ chấp hành nghiêm pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, giữ gìn sức khỏe sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào