UBND phường Hội Hợp tổ chức Lễ giao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân

31/01/2019

Chiều ngày 31/01/2019, Hội đồng NVQS phường Hội Hợp tổ chức Lễ giao lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019. Tới dự có lãnh đạo Ban CHQS thành phố.

Phát huy truyền thống quê hương anh hùng, những năm qua Đảng bộ chính quyền và nhân dân phường Hội Hợp luôn làm tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Hàng năm, là đơn vị hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân được giao đảm bảo quân số, chất lượng. Năm 2019, phường Hội Hợp được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 25 thanh niên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Thời gian qua, Hội đồng NVQS phường đã thực hiện nghiêm bước tuyển chọn, kiểm tra sức khỏe các nam thanh niên trong độ tuổi, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của các nam công dân và nhân dân trong việc chấp hành Luật NVQS.

Tại buổi lễ, Hội đồng NVQS phường đã giao lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên ưu tú của địa phương, tặng quà động viên tinh thần các tân binh và mong muốn, những thanh niên ưu tú của quê hương Hội Hợp luôn phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào