Trường THPT Trần Phú triển khai mô hình điểm thực hiện kí cam kết đội mũ bảo hiểm cho học sinh phổ thông

23/01/2021

           Sáng ngày 22/2/2020, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc – Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với trường THPT Trần Phú tổ chức lễ kí cam kết đội mũ bảo hiểm cho học sinh. Đây là đơn vị triển khai mô hình điểm thực hiện kí cam kết đội mũ bảo hiểm cho học sinh phổ thông. Tới dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng GD&ĐT; lãnh đạo các trường THPT, các TTGDTX-GDNN trên địa bàn tỉnh.

 

Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách

 

            Tại lễ kí cam kết, đại diện Phòng CSGT – Công an Tỉnh đã thông báo về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn tỉnh trong năm 2020; phổ biến tuyên truyền Luật ATGT, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến học sinh; hướng dẫn một số kĩ năng khi tham gia giao thông.  

 

Đại diện các đơn vị ký cam kết

 

Tiếp đó, đại diện các phòng GD&ĐT; lãnh đạo các trường THPT, các TTGDTX-GDNN trên địa bàn tỉnh và đại diện học sinh các khối lớp của trường THPT Trần Phú đã kí cam kết với Công an tỉnh về đội mũ bảo hiểm cho học sinh phổ thông.

 

 

            Triển khai mô hình điểm thực hiện kí cam kết đội mũ bảo hiểm cho học sinh phổ thông nhằm tăng cường công tác truyền thông về thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm bắt buộc đối với học sinh, phụ huynh học sinh, góp phần giáo dục ý thức tham gia giao thông, đảm bảo TT -ATGT tại trường học.

                                                           Hồng Nhung - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào