Ban CHQS thành phố Vĩnh Yên: Tiếp nhận quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

12/01/2022

Sáng ngày 12/01/2022, Ban CHQS thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Ban CHQS thành phố tiếp nhận quân nhân xuất ngũ

Trên 100 quân nhân thuộc các đơn vị: Sư Đoàn 316 (Quân khu II); Lữ đoàn 204/Bộ tư lệnh Pháo binh; Tiểu đoàn 19 (Bộ tham mưu/Quân khu II); Sư đoàn 304 (Quân đoàn 2)... sau thời gian lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, rèn luyện, học tập trong môi trường quân ngũ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nay đã hoàn thành thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự theo luật, xuất ngũ trở về địa phương. Các quân nhân xuất ngũ đều thể hiện tinh thần phấn khởi, nguyện tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất “bộ đội Cụ Hồ”, phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng, nhanh chóng ổn định cuộc sống, vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và quê hương; tích cực vận động gia đình, người thân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia các hoạt động xã hội; chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID, góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp...

Niềm vui của các quân nhân thành phố ngày xuất ngũ tại Sư Sư đoàn 316 (Quân khu II)- ảnh (QN cung cấp)

100% quân nhân xuất ngũ đã đăng ký vào lực lượng dự bị động viên theo quy định. Lên đường nhập ngũ góp sức trẻ bảo vệ quê hương, hoàn thanh nghĩa vụ trở về với bao hoài bão, bao dự tính tràn đầy niềm tin và hi vọng, những quân nhân xuất ngũ sẽ là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận mới.

Thu Hà - Ánh Tuyết