Hội nghị BCH Hội Nông dân thành phố khóa VIII họp, kiện toàn công tác tổ chức hội

15/05/2018

Chiều ngày 14/5/2018, BTV Hội Nông dân thành phố đã tổ chức hội nghị BCH Hội Nông dân thành phố khóa VIII để kiện toàn công tác tổ chức hội. Dự và chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh. Lãnh đạo thành phố có các đồng chí Nguyễn Phú Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đỗ Trung Hiếu, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Hội Nông dân thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện Đề án 01 của BTV Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy; Đề án của Đảng bộ thành phố về công tác luân chuyển cán bộ và kế hoạch luân chuyển cán bộ năm 2018 của Thành ủy Vĩnh Yên. Thành ủy đã quyết định điều động, luân chuyển đồng chí Nguyễn Văn Thực, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố về nhận nhiệm vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Thành ủy viên, Phó Ban Tổ chức Thành ủy được giới thiệu để BCH Hội Nông dân thành phố bầu bổ sung BCH, BTV và bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân thành phố.

Đ.c Nguyễn Phú Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng

Hội nghị đã thực hiện đầy đủ các quy trình bầu cử theo đúng quy định của Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn được bầu bổ sung BCH, BTV và trúng cử chức danh Chủ tịch Hội Nông dân thành phố khóa VIII, nhiệm kỳ 2012-2018, với sự tín nhiệm cao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị với cương vị trọng trách mới, lại là cán bộ trẻ, đồng chí Nguyễn Thái Sơn cần phải tích cực học hỏi, thực sự cầu thị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn BCH, BTV Hội ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ trách nhiệm với đồng chí Nguyễn Thái Sơn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tốt Đại hội Hội Nông dân thành phố khóa IX, xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thái Sơn bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Thành ủy và Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân thành phố giao trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ cố gắng tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy những thành tích đã đạt được, cùng các đồng chí trong BTV, BCH  Hội Nông dân thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân cũng như các nhiệm vụ cấp ủy giao.

T/h: Thu Hà - Thu Hằng.