Đảng bộ phường Ngô Quyền tổng kết công tác Đảng năm 2018

10/01/2019

Chiều ngày 9/1/2019, Đảng bộ phường Ngô Quyền tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Định, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Đảng bộ phường Ngô Quyền hiện có 449 đảng viên sinh hoạt ở 18 chi bộ. Trong năm 2018, đảng ủy phường đã ban hành 132 văn bản lãnh đạo toàn diện, kịp thời các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Về kinh tế tiếp tục tăng trưởng với tổng giá trị sản xuất ước đạt trên 1.168 tỷ đồng, tăng 15,7% so với cùng kỳ. Công tác xây dựng cơ bản, quản lý trật tự đô thị, tài nguyên môi trường được quan tâm. Công tác văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, toàn phường có 93,2% hộ đạt gia đình văn hóa, hộ nghèo giảm còn 0,23%. An ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng được xác định là nhiệm vụ then chốt. Trong năm đảng ủy phường đã ban hành kế hoạch, hướng dẫn các chi bộ học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, đặc biệt là triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) về tăng cường, xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “ Tự diễn biến”, “ Tự chuyển hóa” trong nội bộ, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cùng với đó công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ được quan tâm góp phần tạo sự đồng thuận thống nhất về tư tưởng và hành động. Qua đánh giá năm 2018, Đảng bộ có 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở trên, trong đó có 4 chi bộ hoàn thành xuất sắc; 393 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Tại hội nghị BTV đảng ủy phường đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 21 cá nhân có tiêu biểu xuất sắc trong công tác xây dựng chi, đảng bộ TSVM.

T/h: Thu Hằng - Bích Thảo