Đảng bộ xã Định Trung học tập Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

10/01/2019

Chiều ngày 9/1/2019, Đảng bộ xã Định Trung tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng cho trên 200 đảng viên trong Đảng bộ xã.

Tại hội nghị, các đảng viên đã được truyền đạt các nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) gồm: Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045...

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng (khóa XII) là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức lý luận và thực tiễn cho đội ngũ cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Định Trung, từ đó tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết