Thành phố Vĩnh Yên: Gặp mặt, chia tay các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu theo chế độ

25/01/2019

Chiều ngày 24/1/2019, Thành ủy – HĐND - UBND thành phố đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí nguyên là lãnh đạo UBND thành phố, trưởng, phó các phòng, ban của thành phố nghỉ hưu theo chế độ. Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực thành ủy.

 

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng, chia tay các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực thành ủy Lương Văn Long đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo UBND thành phố, trưởng, phó các phòng, ban của thành phố trong suốt quá trình công tác. Các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, dành tâm huyết, trí lực vào sự phát triển của đơn vị, ngành, lĩnh vực công tác, góp phần vào việc phát triển chung của thành phố. Lãnh đạo thành phố chúc các đồng chí cán bộ nghỉ hưu sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND thành phố, trưởng, phó các phòng, ban của thành phố đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn trước sự quan tâm của Thành ủy- HĐND-UBND thành phố và khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và công dân nơi cư trú, góp phần xây dựng thành phố Vĩnh Yên anh hùng ngày càng phát triển.

 

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào