Học viện kỹ thuật Quân sự, tập đoàn Prime thăm, chúc tết UBND thành phố

25/01/2019

Nhân dịp đón tết Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 25/1, đại diện lãnh đạo Học viện kỹ thuật Quân sự, tập đoàn Prime đã thăm và chúc tết UBND thành phố. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

 

Học viện kỹ thuật Quân sự thành phố thăm, chúc tết thành phố Vĩnh Yên

 

Thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Sơn đã trao đổi với đoàn một số thành tựu trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố trong năm qua, đồng thời khẳng định những thành tựu đó có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn. Thành phố luôn mong muốn Học viện kỹ thuật Quân sự tiếp tục phối hợp tốt với UBND thành phố trong thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng, cũng như phối hợp thực hiện công tác an sinh xã hội, không ngừng vun đắp xây dựng tình đoàn kết quân dân giữa Học việc và thành phố.

Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân mới, Học viên Kỹ thuật Quân sự đã tặng quà, chúc tết UBND thành phố, đồng thời mong muốn mối tình đoàn kết, gắn bó giữa Học viện với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố luôn được tăng cường, giữ vững và ngày càng phát triển.

 

Tập đoàn Prime tặng quà UBND thành phố

 

Cùng ngày, thay mặt UBND thành phố, đồng chí Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp đoàn lãnh đạo Tập đoàn Prime đến thăm và chúc Tết. Những năm qua, Tập đoàn Prime là đơn vị luôn đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động an sinh xã hội, tài trợ xây nhà, hỗ trợ hộ nghèo, tặng quà...Lãnh đạo thành phố trân trọng cảm ơn Tập đoàn Prime và mong muốn đơn vị tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn.

 

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào