Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố thăm, tặng quà chúc gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi

25/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 29/01/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo phường Đồng Tâm. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị của thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mứt ở tổ dân phố Đông Nhân; bà Vũ Thị Mận, Nguyễn Thị Thìn là vợ liệt sỹ ở tổ dân phố Lai Sơn và Đông Nghĩa; 2 hộ nghèo Nguyễn Thị Hợp và Nguyễn Thị Bưởi ở tổ dân phố Đông Hòa 1 và Đông Phú 1, phường Đồng Tâm.

 

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân thăm, tặng quà hộ nghèo trên địa bàn phường Đồng Tâm

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân đã cảm ơn những đóng góp, hy sinh của Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách; mong muốn mẹ Mứt luôn mạnh khỏe, trường thọ; các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, đất nước, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố, đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục cùng thành phố, quan tâm, thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công; các hộ nghèo; có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa nâng cao đời sống cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, nhất là trong dịp tết đến xuân về, đảm bảo nhà nào cũng có tết.

 

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Đồng Tâm

 

Thay mặt thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Anh Tân đã tặng quà tết cho các gia đình, chúc các gia đình năm mới đón tết vui tươi, đầm ấm.

   

Sáng ngày 29/01/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố do đồng chí Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mão ở phường Tích Sơn; Bà Lê Thị Liên, cán bộ lão thành cách mạng ở phường Đống Đa và bà Nguyễn Thị Vân là vợ liệt sỹ ở tổ dân phố Đôn Hậu, phường Khai Quang.

 

Đ.c Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Ngọc Hải thăm, tặng quà

Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mão, phường Tích Sơn

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Ngọc Hải đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình; đồng thời chúc Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách năm mới đón tết an khang, thịnh vượng; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của cha ông, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng Nhà nước đối với người có công; có nhiều hoạt động tri ân các gia đình chính sách, nhất là vào các dịp ngày lễ, ngày tết của dân tộc. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Ngọc Hải đã tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách.

 

 

Sáng ngày 28/01/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố do đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Hội Hợp. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: ông Phùng Văn Thú, Cán bộ Tiền Khởi nghĩa, TDP Núi; ông Phùng Xuân Đình, Cán bộ Tiền Khởi nghĩa ở TDP Tiên Sơn; ông Phùng Văn Đính, thương binh, hạng 2/4 ở TDP Lẻ 2; bà Phùng Thị Chúc, TDP Núi; Trần Thị Hà là hộ nghèo, TDP phố Cả, phường Hội Hợp.

 

Đ.c Chủ tịch UB MTTQ thành phố Nguyễn Tiến Thịnh thăm, tặng quà gia đình bà Phùng Thị Chúc

là hộ nghèo ở TDP Núi, phường Hội Hợp

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UB MTTQ thành phố Nguyễn Tiến Thịnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các thương binh, người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời động viên các hộ nghèo vượt khó và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

  

Sáng ngày 25/01/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố do đồng chí Nguyễn Kim Định, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Ngô Quyền. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của thành phố.

 

Đ.c Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Kim Định thăm, tặng quà gia đình

ông Nguyễn Huy Lê, Cán bộ Tiền khởi nghĩa ở phường Ngô Quyền

 

Đoàn đã đến thăm các gia đình: ông Nguyễn Luận, Cán bộ Lão thành cách mạng ở TDP Trần Quốc Tuấn; Phan Đức Quang, Nguyễn Huy Lê đều là Cán bộ Tiền Khởi nghĩa, ở TDP Lê Xoay; ông Nguyễn Văn Tiến là hộ nghèo ở TDP Vĩnh Tân, ông Lại Đăng Nhân ở TDP Chiền và chị Chu Thị Mây ở Ngõ nhà thờ là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phường Ngô Quyền.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Kim Định đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón xuân mới sức khỏe, hạnh phúc, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương nêu cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh các hoạt động tri ân, thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục phấn đấu, nuôi dạy con cháu trở thành người có ích cho xã hội để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự xúc động, cảm ơn trước tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố đã dành sự quan tâm chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, hộ nghèo. Các gia đình hứa sẽ tiếp tục vận động, bảo ban con cháu thực hiện tốt chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

 

Sáng ngày 25/0/2019, Đoàn lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố do đồng chí Đỗ Thị Ngọc Thanh, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách: Lê Văn Yến; Nguyễn Gia Tự; Nguyễn Thị Vằn; Dương Văn Hữu và gia đình hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn Trịnh Văn Phụ, Phùng Công Bính.

 

Đ.c Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành ủy Đỗ Thị Ngọc Thanh thăm, tặng quà gia đình chính sách

trên địa bàn xã Định Trung

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đỗ Thị Ngọc Thanh đã thăm hỏi, tặng quà và chúc các gia đình năm mới đón tết an khang, thịnh vượng; các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng cha ông, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Đối với các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm sâu sát, có những hoạt động thiết thực nâng cao đời sống cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhất là trong dịp tết đến xuân về.

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng ngày 25/01/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố do đồng chí Đỗ Trung Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Tích Sơn.

Đoàn đã đến thăm các gia đình: ông Nguyễn Văn Phượng, Cán bộ Tiền Khởi nghĩa; bà Dương Thị Hòa, Dương Thị Hiền, Nguyễn Thị Sính là hộ nghèo ở TDP: Đồng Khâu, Vĩnh Ninh, Tân Tiến, phường Tích Sơn.

 

 

Đ.c Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đỗ Trung Hiếu thăm, tặng quà gia đình
bà Dương Thị Hiền là hộ nghèo ỏ phường Tích Sơn

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình, đồng thời bày tỏ và biết ơn của các Cán bộ Tiền khởi nghĩa đã cống hiến vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, động viên các hộ nghèo cố gắng vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, địa phương cần quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để họ có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố, đồng chí Đỗ Trung Hiếu, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy đã tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Tích Sơn, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng.

 

 

Đ.c Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Nguyễn Thái Châm thăm, tặng quà gia đình chính sách

tại phường Đồng Tâm

 

Cùng ngày, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố do đồng chí Nguyễn Thái Châm, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách: Nguyễn Văn Tâm; Phùng Thị Nhỏ; Phùng Văn Sừng và hộ nghèo Nguyễn Thị Huệ ở phường Đồng Tâm.

 

Đ.c Trưởng Công an thành phố Trương Bá Khánh thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Vần là hộ nghèo

ở thôn Vị Trù, xã Thanh Trù

 

Chiều cùng ngày, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố do đại tá Trương Bá Khánh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: Lương Hồng Sơn, thương binh; bà Đỗ Thị Hồng, Đỗ Thị Bé là mẹ liệt sỹ ở thôn Đông; bà Trần Thị Vần là hộ nghèo ở thôn Vị Trù, xã Thanh Trù.

T/h: Nhóm PV

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào