Đoàn lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, thành phố đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, các đồng chí nguyên là lãnh đạo MTTQ thành phố, Chùa Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên

25/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 25/01/2019, Đoàn lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, thành phố do đồng chí Nguyễn Xuân Viễn, Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.

 Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 04 suất quà cho các gia đình: ông Đỗ Thanh, nguyên là Chủ tịch UB MTTQ thành phố, ở xã Định Trung; Đại đức Thích Giác Minh, Trụ trì Chùa Tích Sơn; bà Nguyễn Thị Chấm ở phường Hội Hợp là vợ liệt sỹ Phùng Văn Cát hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ; bà Phạm Thị Hòa, là hộ nghèo ở TDP Trần Quốc Tuấn, phường Đống Đa.

  

Đoàn lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, thành phố thăm chúc tết, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Chấm là vợ liệt sỹ

ở phường Hội Hợp

 

 

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi tình hình đời sống, chúc sức khỏe các gia đình nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo MTTQ đã nghỉ hưu, các gia đình chính sách, người có công trong công cuộc giải phóng dân tộc; đồng chí mong muốn các đối tượng chính sách, hộ nghèo không ngừng phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp tết đến, xuân về, Đoàn lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, thành phố đã tặng quà cho các gia đình và chúc các gia đình sang năm mới có nhiều sức khỏe, đón xuân Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm.

T/h: Thu Hương

 

 

 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào