Liên đoàn lao động thành phố Vĩnh Yên tổ chức tết sum vầy

25/01/2019

Chiều ngày 24/1/2019, Liên đoàn lao động thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức tết sum vầy Kỷ Hợi 2019. Đến dự có đại diện LĐLĐ tỉnh. Lãnh đạo thành phố có đồng chí Lương Văn Long, Phó Bí thư TT thành ủy; đại diện các công đoàn cơ sở và CBCNVNLĐ trên địa bàn thành phố.

Phát biểu, đồng chí Phó Bí thư TT thành ủy Lương Văn Long nhấn mạnh: Trong những năm qua, các cấp công đoàn thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động, nâng cao chất lượng hoạt động, sản xuất kinh doanh của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Thành phố Vĩnh Yên phát triển, có sự đóng góp rất lớn của CBCNVCNLĐ, các doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng chí Phó Bí thư TT thành ủy mong muốn các cấp công đoàn thành phố tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn; đảm bảo CBCNVC,NLĐ được đón tết vui tươi, đầm ấm.

 

Đ.c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Văn Long tặng quà cho CNVCLĐ

 

Với phương châm không để đoàn viên, người lao động không có tết, LĐLĐ thành phố Vĩnh Yên đã tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp chung tay, chăm lo Tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, để đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ. Điển hình như công ty cổ phần cấp thoát nước số 1 Vĩnh Phúc; Công ty cổ phần dược phẩm Vĩnh Phúc và một số doanh nghiệp khác đã ủng hộ được gần 30 triệu đồng.

Tại chương trình Tết Sum vầy đã diễn ra nhiều hoạt động phong phú như: Văn nghệ; thi trang trí mâm cỗ tết; hỏi đáp các kiến thức về ngày Tết…Đặc biệt, dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 100 suất quà cho CNVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

                                                                                T/h: Thu Hằng - Bích Thảo

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào