Đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh, thăm, tặng quà Tết các đối tượng chính sách, hộ nghèo

29/01/2019

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 29/01/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho các đối tượng chính sách, người có công và hộ nghèo trên địa bàn phường Đống Đa, Khai Quang và Đồng Tâm.

 

Đ.c Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tặng quà đối tượng chính sách

ở phường Đồng Tâm

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh bày tỏ niềm biết ơn vô hạn đối với công lao của các gia đình chính sách đã có những đóng góp to lớn vì nền độc lập, tự do của nước nhà. Đồng chí mong muốn các gia đình tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, góp sức vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

Đ.c Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tặng quà đối tượng chính sách

ở phường Đống Đa

 

Đồng chí Bí thư thành ủy tặng quà và động viên các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà đầy ý nghĩa trong những ngày Tết đến xuân về, góp phần hỗ trợ các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, đầy đủ hơn, đồng thời đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương rà soát số hộ nghèo trên địa bàn, tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho các hộ, không để hộ nghèo nào không có tết.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào