Đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND - UBND Ủy ban MTTQ thành phố dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sỹ thành phố

29/01/2019

Tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố, đoàn lãnh đạo Thành uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thành phố đã đến đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Toàn cảnh lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ thành phố

Dự Lễ viếng có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực thành ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

Đ.c Bí thư Thành ủy Phạm Hoàng Anh thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Kế thừa truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần đấu tranh bất khuất để dựng nước và giữ nước của cha ông, 89 năm qua Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức xây dựng Đảng TSVM, xây dựng thành phố Vĩnh Yên anh hùng ngày càng giàu đẹp. Năm 2018, là năm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XX và kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội 5 năm của thành phố. Vĩnh Yên đã thực hiện đồng bộ các giải pháp, thu hút các nguồn lực đầu tư, đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng 16,7%, thu ngân sách đạt trên 2.813 tỷ đồng. Công tác đầu tư xây dựng hạ tầng, chỉnh trang đô thị được quan tâm, đời sôang nhân dân ngày càng nâng cao, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,22%.

Đ.c Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Sơn thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Năm 2019, thành phố xác định là năm “Tập trung bồi thường GPMB; đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án hạ tầng đô thị; phấn đấu cơ bản hoàn thành các tiêu chí đô thị loại I”. Đảng bộ và nhân dân thành phố Vĩnh Yên nguyện đoàn kết một lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi đường lối đổi mới của Đảng; xây dựng thành phố trở thành đô thị loại I

Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã thắp hương tại bia tưởng niệm và phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết