Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

29/01/2019

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngànhc của tỉnh. Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên; Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực thành ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

 

Toàn cảnh viếng Đài tưởng niệm tỉnh

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn đã báo công về những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018, nguyện đoàn kết, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, xây dựng quê hương Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.   

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào