Đồng chí Bí thư thành ủy thăm, tặng quà các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2

01/02/2019

 

 

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), sáng ngày 1/2/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng dịp 3/2 ở Đảng bộ phường Liên Bảo và Tích Sơn, gồm các  đồng chí: Nguyễn Hạnh, là chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày, được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; Nguyễn Thiện Sỹ, nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và đồng chí Lương Văn Thân, nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

 

Đ.c Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tặng quà cho Đảng viên 70 năm

tuổi Đảng Nguyễn Hạnh

 

Chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh khẳng định: Trong những năm qua, Đảng bộ thành phố luôn làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng và phát triển đô thị Vĩnh Yên, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh toàn diện. Kết quả đó có sự đóng góp tích cực của các thế hệ đảng viên, trong đó có đảng viên lão thành. Hàng năm, ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên trong công tác Đảng, Đảng bộ thành phố vinh dự được tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ theo quy định. Đó là phần thưởng cao quý của đảng đối với những công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, là phần thưởng cao quý, là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân đảng viên mà còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ thành phố.

 

 

Đ.c Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh trao tặng quà cho Đảng viên 70 năm Nguyễn Thiện Sỹ

 

Bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước, nhân dân, các thế hệ đảng viên của Đảng bộ thành phố Vĩnh Yên anh hùng luôn nguyện suốt đời phấn đấu, hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ để xứng đáng là một đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

 

Đ.c Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vĩnh Yên

trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên Lương Văn Thân

 

Trong dịp này, thừa ủy quyền của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh đã trao tặng quà Tết của Tỉnh ủy cho các đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng. Thành ủy Vĩnh Yên cũng tặng quà, chúc Tết các cụ.

 

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào