Đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh thăm và tặng quà các đơn vị trực tết trên địa bàn

01/02/2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019,  Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ thành phố thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị trực tết gồm: Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện Lạc Việt, Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Vĩnh Yên, Công ty cổ phần thương mại Sông Hồng thủ đô.

Đ.c Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy tặng quà các đơn vị trực tết

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh phát biểu ghi nhận và đánh giá cao việc thực hiện công tác chuyên môn và sự phối hợp, đóng góp tích cực của các đơn vị trong việc góp phần cùng thành phố hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội thành phố, xây dựng và phát triển đô thị Vĩnh Yên.

Tại các bệnh viện, đồng chí Bí thư thành ủy đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và tặng quà bệnh nhân đang điều trị bệnh tại viện.

Đồng chí cũng mong muốn các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết đảm bảo lịch trực, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra như: Các bệnh viện làm tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đơn vị thực hiện các hoạt động công ích, công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Vĩnh Yên làm tốt công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo mỹ quan đô thị thành phố luôn sáng - xanh - sạch - đẹp, phục vụ nhân dân đón tết, vui xuân.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết