Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

02/02/2019

Hoà chung không khí từng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước đón chào xuân mới, xuân Kỷ Hợi và chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 69 năm ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc, 120 năm đô thị Vĩnh Yên.  Sáng 02/02/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Vĩnh Yên gồm các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực thành ủy; các đồng chí trong BTV thành uỷ, thay mặt cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố đã đến dâng hương, hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Đoàn lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, Đoàn đại biểu thành phố Vĩnh Yên đã dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh- Lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta.

Đoàn đại biểu thành phố đã báo công dâng lên Bác những kết quả mà thành phố đạt được trong năm qua. Hòa chung dòng lịch sử của đất nước, của tỉnh với những dấu mốc quan trọng, trong từng giai đoạn phát triển, Vĩnh Yên đang dần khẳng định vị trí là đô thị trung tâm của tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2018, là năm thành phố tập trung cao, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, hoàn thành tiêu chí đô thị loại I. Đảng bộ thành phố đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực, đảm bảo sâu sát, có trọng tâm, trọng điểm và hiệu quả. Kinh tế tiếp tục phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo, quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Đ.c Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh dâng hương tưởng nhớ Bác

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực cao nhất thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng thành phố ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại, thân thiện, trở thành đô thị lõi của thành phố Vĩnh Phúc trong tương lai.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết