Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố thăm, chúc tết các đơn vị trực tết

01/02/2019

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố do đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ viên chức Trung tâm VHTT&TT thành phố. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Thái Châm, Ủy viên BTV thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy; Đỗ Thị Ngọc Thanh, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban tuyên giáo thành ủy; đại diện lãnh đạo 1 số phòng ban của thành phố.

 

Đ.c Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Sơn thăm, chúc tết cán bộ viên chức

Trung tâm VHTT-TT thành phố

 

 Phát biểu với cán bộ viên chức Trung tâm VHTT&TT thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Sơn đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đơn vị trong thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới Trung tâm VHTT&TT thành phố, cần chủ động bám sát các nhiệm vụ chính trị của thành phố, thực hiện tốt công tác tuyên truyền; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…góp phần cùng thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Trước mắt cần tổ chức tốt các hoạt động trong dịp tết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để nhân dân vui xuân, đón tết. Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi đang đến gần, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Sơn đã chúc tết và tặng quà cán bộ viên chức Trung tâm VHTT&TT thành phố.

 

Đ.c Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Sơn thăm, chúc tết cán bộ Điện lực thành phố

 

Cùng ngày đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Sơn và các đồng chí trong đoàn đã đi thăm, tặng quà chúc tết các đơn vị: Đài phát thanh Truyền hình Tỉnh; Công an thành phố và Điện lực thành phố. Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí chủ tịch UBND Thành phố đã cảm ơn sự quan tâm, phối hợp có hiệu quả của các đơn vị đối với Vĩnh Yên; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục đồng hành cùng thành phố xây dựng thành phố Vĩnh Yên ngày càng phát triển, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của Tỉnh.

                                                                            T/h: Thu Hằng

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào