Thành phố Vĩnh Yên: Gặp đầu xuân Kỷ Hợi 2019

11/02/2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi. Sáng ngày 11/2/2019, thành phố Vĩnh Yên tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hai cơ quan Thành ủy - UBND thành phố. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lương Văn Long, Phó Bí thư Thường trực thành ủy; các đồng chí trong BTV thành ủy, Thường trực HĐND - UBND thành phố và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.  

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, UBND thành phố đã báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán của thành phố. Nhìn chung, các hoạt động phục vụ nhân dân đón tết, vui xuân được tổ chức rộng khắp. Có các chuỗi hoạt động văn hóa, TDTT, chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân mới, chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa được tổ chức, tạo không khí phấn vui tươi, phấn khởi cho nhân dân. Đặc biệt, thành phố đã tập trung đẩy nhanh tiến độ chỉnh trang đô thị, hoàn thành tuyến đường hoa Kim Ngọc từ nguồn xã hội hóa, được nhân dân đánh giá rất cao, thu hút đông du khách và nhân dân đến du xuân, ngắm cảnh.

 

Đ.c Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vĩnh Yên

phát biểu tại buổi gặp mặt

 

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu tiên của năm, thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Phạm Hoàng Anh đã biểu dương, ghi nhận và khẳng định những nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong năm qua đã góp phần tạo sự phát triển chung của thành phố, đồng thời gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tự hào trước những kết quả mà thành phố đạt được trong năm qua, đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định, Thành phố Vĩnh Yên hiện đã và đang ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa xã hội của tỉnh. Bước sang năm 2019, thành phố xác định là năm đặc biệt quan trọng, năm thành phố tập trung cao cho công tác bồi thường GPMB; đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án hạ tầng đô thị, hạ tầng xã hội, tập trung chỉnh trang đô thị, phấn đấu cơ bản hoàn thành các tiêu chí đô thị loại I và chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, là năm rà soát các chỉ tiêu đại hội để bứt phá trên các lĩnh vực, phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Để hoàn thành các nhiệm vụ đó, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh đề nghị toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động hai cơ quan thành ủy - UBND thành phố khẩn trương bắt tay ngay vào làm việc trong ngày đầu tiên của năm mới, với tinh thần quyết tâm cao, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2019, hoàn thành cơ bản các tiêu chí của đô thị loại I, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập đô thị Vĩnh Yên, hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập tỉnh Vĩnh Phúc.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của thành phố mỗi dịp xuân về, góp phần động viên, khích lệ tinh thần hăng say làm việc của cán bộ, CC, VC, người lao động, quyết tâm xây dựng thành phố Vĩnh Yên giàu về kinh tế, vững mạnh về an ninh, quốc phòng, đẹp về mỹ quan đô thị và văn minh đô thị.

 

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào