BTV thành ủy Vĩnh Yên làm việc với sở Xây dựng

13/04/2019

Chiều ngày 12/4/2019, BTV thành ủy Vĩnh Yên đã có buổi làm việc với sở Xây dựng về công tác quy hoạch, phát triển đô thị Vĩnh Yên và gặp mặt Ban liên lạc hưu trí ngành xây dựng Vĩnh Phúc. Đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì buổi làm việc.

  

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Thành ủy Phạm Hoàng Anh đã khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phát triển đô thị của thành phố; công tác xây dựng Đảng; kết quả hơn nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra, trong đó có mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 Vĩnh Yên cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại I; kết quả thực hiện các hỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, trong đó có Nghị Quyết số 04 ngày 20/10/2017 của BCH Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc về đầu tư tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị Vĩnh Phúc đến năm 2025. Trong đó có các dự án trọng điểm, dự án lớn về giao thông, chỉnh trang đô thị, cây xanh, khu vui chơi giải trí đã và đang được đầu tư thực hiện trên địa bàn thành phố...Với trách nhiệm, sự quan tâm tạo điều kiện, Sở Xây dựng đã phối hợp tốt với thành phố giải quyết những công việc thuộc lĩnh vực, thẩm quyền.

  

Đ.c Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên, Phạm Hoàng Anh phát biểu tại buổi làm việc

  

Thành phố cũng báo cáo với sở Xây dựng những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện, cũng như đẩy nhanh tiến độ thực hiện một số dự án, công tác GPMB, cấp đất dịch vụ trên địa bàn, đồng thời đề xuất những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện nhiệm vụ phát triển đô thị thành phố.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo sở Xây dựng khẳng định: Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, thành phố Vĩnh Yên đã chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đô thị Vĩnh Yên ngày càng khởi sắc, kinh tế phát triển. Với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, và trách nhiệm, tình cảm vì sự phát triển của thành phố sở xây dựng luôn đồng hành, phối hợp tốt với địa phương trong thực hiện nhiệm vụ, giải quyết các công việc liên quan đến các quy hoạch, các dự án...

  

Lãnh đạo sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng thành phố

  

Đại diện Ban liên lạc hưu trí ngành Xây dựng Vĩnh Phúc cũng trân trọng cảm ơn những tình cảm của thành phố Vĩnh Yên đối với những cán bộ nghỉ hưu, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi trước sự phát triển của thành phố. Với trách nhiệm là một công dân, các đồng chí hứa luôn vận động con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, của địa phương, tích cực chung tay vì sự phát triển của đô thị Vĩnh Yên.

Trân trọng những ý kiến của sở Xây dựng, của các đồng chí cán bộ ngành xây dựng đã nghỉ hưu, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh nhấn mạnh: Với định hướng phát triển đô thị, thành phố mong muốn sở Xây dựng tiếp tục quan tâm, cùng thành phố tháo gỡ khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ trong xây dựng và phát triển Vĩnh Yên. Đối với các đồng chí trong Ban liên lạc hưu trí Sở xây dựng, thành phố trân trọng sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ và tham gia đóng góp công sức, trí tuệ của các đồng chí trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xây dựng Đảng và phát triển đô thị Vĩnh Yên.

T/h: Thu Hà - Ánh Tuyết

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào