UBND phường Khai Quang tổ chức giải tỏa chợ tạm Mậu Lâm

10/07/2019

Sáng ngày 10/7/2019, UBND phường Khai Quang đã phối hợp với phòng quản lý đô thị, đội quản lý trật tự đô thị thành phố tổ chức ra quân giải tỏa chợ tạm Mậu Lâm tại đường Hà Nhậm Đại.

  

 

Tuyên truyền người dân chấp hành pháp luật về TTATGT, TTĐT

 

Chợ tạm Mậu Lâm đã tồn tại nhiều năm nay với hàng chục hộ kinh doanh cố định và nhiều người kinh doanh di động đã gây ảnh hưởng an toàn giao thông và trật tự đô thị. Trước khi ra quân, phường Khai Quang đã tổ chức tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh, buôn bán không lấn chiếm lòng đường, hè phố làm nơi kinh doanh, chấp hành các quy định của pháp luật về TTATGT, TTĐT.

 

Các hộ kinh doanh chủ động tháo sỡ kiốt tại khu vực chợ tạm Mậu Lâm

 

Ngay trong buổi sáng ra quân, các hộ buôn bán kinh doanh đã chủ động tháo dỡ mái vẩy, mái che, lán kinh doanh và di dời đến khu vực chợ tạm khác, theo chỉ dẫn của lực lượng chức năng Cùng với tiếp tục tuyên truyền, đôn đốc, nhắc nhở, lực lượng chức năng đã tham gia hỗ trợ các hộ kinh doanh, buôn bán khẩn trương di dời, tháo dỡ các ki ốt tại chợ tạm để di chuyển về nơi kinh doanh mới nhằm đảm bảo TTATGT, mỹ quan và văn minh đô thị.

Sau ra quân UBND phường Khai Quang sẽ tổ chức ký cam kết đến các hộ kinh doanh; đồng thời bố trí lực lượng, duy trì trật tự sau giải tỏa.

                                                                         T/h: Thu Hằng - Bích Thảo

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào