Đảng ủy phường Đồng Tâm trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

31/08/2019

 

Chiều ngày 30/8/2019, Đảng ủy phường Đồng Tâm tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9. Trong đợt này, đảng bộ phường có 27 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó 70 năm tuổi đảng:1 đảng viên; 60 năm tuổi đảng 2 đảng viên; 55 năm tuổi đảng 3 đảng viên; 50 năm tuổi Đảng 6 đảng viên; 45 tuổi đảng 3 đảng viên; 40 năm tuổi Đảng 6 đảng viên; 30 năm tuổi Đảng: 6 đảng viên.

 

 

Xúc động và tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp và hứa sẽ tuyệt đối trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

 

Lãnh đạo phường Đồng Tâm trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

Các đồng chí lãnh đạo phường đã phát biểu chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên với tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dầy kinh nhiệm của mình tiếp tục tích cực đóng góp tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh; là những nhân chứng lịch sử giáo dục truyền thống cách mạnh cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

                                                                   Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào