Đồng chí Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh tiếp công dân định kỳ tháng 9/2019

30/09/2019

Sáng ngày 30/9/2019, tại trụ sở tiếp công dân thành phố, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vĩnh Yên đã tiếp công dân định kỳ tháng 9/2019. Cùng tham gia tiếp công dân có đồng chí Trần Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố.

 

Đ.c Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh chủ trì buổi tiếp công dân

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh đã lắng nghe công dân trình bày các ý kiến, kiến nghị phản ánh liên quan đến các nội dung: Hệ thống điện sinh hoạt, điện chiếu sáng; nước sạch; rãnh thoát nước tại khu dân cư Đồng Hóc Thân, phường Đồng Tâm chậm triển khai thực hiện, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân; công tác quản lý xây dựng; quản lý đất đai tại phường Tích Sơn; công tác đảm bảo an ninh trật tự; một số cán bộ đảng viên vi phạm những điều đảng viên không được làm...

 

Toàn cảnh buổi tiếp công dân

 

Sau khi nghe các phòng, ban và UBND thành phố giải trình làm rõ các ý kiến của công dân phản ảnh. Đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh đã trực tiếp trả lời ý kiến công dân. Với quan điểm giải quyết thấu tình, đạt lý đảm bảo quyền lợi chính đáng, hợp pháp của công dân trên cơ sở theo đúng các quy định của pháp luật. Đồng chí Bí thư thành ủy giao UBND thành phố, UBND phường Đồng Tâm và các phòng, ban có liên quan khẩn trương xem xét cụ thể từng nội dung công dân phản ánh; có phương án, thời gian giải quyết cụ thể, trả lời ý kiến công dân trong thời gian sớm nhất, không để các vụ việc tồn đọng, kéo dài. 

 

Ý kiến công dân

 

Ông Nguyễn Quốc Chính, một trong những công dân tham gia phản ánh nội dung kiến nghị đã bày tỏ tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, mà trực tiếp là việc đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh đã lắng nghe ý kiến của người dân và chỉ đạo, giải quyết ý kiến phản ánh của công dân. Qua đó, tạo sự tin tưởng của cán bộ đảng viên và người dân với Đảng và chính quyền các cấp.

 

                                                            Thu Hằng - Ánh Tuyết

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào