Đảng ủy phường Liên Bảo tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 33 đảng viên trong Đảng bộ

07/11/2019

Nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, sáng ngày 07/11/2019, Đảng ủy phường Liên Bảo tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 33 đảng viên trong Đảng bộ. Đây là niềm vinh dự và tự hào đối với những đảng viên cũng như Đảng bộ phường. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành đoàn thể phường, bí thư các chi bộ và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Trong đợt này, Đảng bộ phường Liên Bảo có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 55 năm tuổi Đảng có 04 đảng viên; 50 năm tuổi Đảng có 6 đảng viên và 30, 40, 45 năm tuổi Đảng có 22 đảng viên.

Nhiều năm qua, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường Liên Bảo nói chung và đảng viên lão thành của Đảng bộ phường nói riêng luôn phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, là những hạt nhân tích cực trong tuyên truyền, vận động nhân dân tại khu dân cư thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

 

Lãnh đạo phường Liên Bảo trao Huy hiệu cho các Đảng viên

 

Bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu đảng, các đảng viên Đảng bộ phường Liên Bảo nguyện nỗ lực phấn đấu, luôn gương mẫu học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng phát huy truyền thống, cống hiến công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân, ích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, chung tay xây dựng phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên ngày càng giàu đẹp.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

 

Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào