Ban vận động Quỹ vì người nghèo thành phố: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở phường Đồng Tâm

25/11/2019

 

Chiều ngày 22/11/2019, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo thành phố Vĩnh Yên đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Nguyễn Thị Hợp ở tổ dân phố Đông Hòa và Phùng Thị Lẻ ở tổ dân phố Lạc Ý, phường Đồng Tâm. Dự và trao tiền hỗ trợ có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư TT thành ủy; Nguyễn Tiến Thịnh, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy.

 

Lãnh đạo Thành phố trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Hợp

 

Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở của gia đình bà Lẻ và bà Hợp, phường Đồng Tâm đã đề nghị Quỹ Vì người nghèo thành phố, các tổ chức và cá nhân chung tay giúp đỡ các gia đình có thêm nguồn vốn để xây nhà.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư TT thành ủy Nguyễn Hoài Nam đã trao hỗ trợ cho mỗi gia đình 38 triệu đồng. Đồng thời, đề nghị cấp ủy chính quyền phường Đồng Tâm tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác an sinh xã hội, nhất là đối với các gia đình chính sách, các hộ nghèo..

 

Lãnh đạo Thành phố trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Lẻ

 

Hy vọng với sự quan tâm của các cấp, các ngành thành phố, cùng sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, sẽ giúp cho các hộ nghèo có được ngôi nhà mới khang trang, sớm ổn định cuộc sống.

                                                                Thu Hằng - Bích Thảo

 

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào