Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Tích Sơn trước kỳ họp thứ 12, HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

26/11/2019

Sáng ngày 26/11/2019 đại biểu HĐND thành phố gồm các ông: Nguyễn Ngọc Hà, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Tích Sơn, Hoàng Công Sỹ (Đại đức Thích Giác Minh) đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tích Sơn trước kỳ họp thứ 12, HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố đã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND thành phố khóa XX; kết quả phát triển kinh tế xã hội thành phố năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phường trước và sau kỳ họp thứ 10, HĐND thành phố khóa XX.

Trong không khí dân chủ và trách nhiệm, cử tri đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển toàn diện của thành phố; đồng thời ý kiến về một số nội dung: tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị tại tuyến đường Hùng Vương; bảo dưỡng các dụng cụ thể thao tại vườn hoa công cộng; tiếp tục đầu tư lắp đèn chiếu sáng tại các ngõ, ngách khu dân cư; khơi thông cống rãnh; kè hồ Thủy Lợi đảm bảo công tác vệ sinh môi trường; có giải pháp đảm bảo an toàn giao thông tại tuyến đường Lam Sơn, nhất là các giờ cao điểm...

Trân trọng tiếp thu và cảm ơn các ý kiến đóng góp của cử tri, các đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường Tích Sơn đã trả lời các ý kiến của cử tri theo thẩm quyền; đồng thời đề nghị một số phòng, ban của thành phố, UBND phường giải trình làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm; các ý kiến khác được tổng hợp chuyển đến các cơ quan có liên quan xem xét, giải quyết.

Thu Hằng - Bích Thảo