Đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh thăm và tặng quà các đơn vị trực tết trên địa bàn

22/01/2020

           Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 22/1/2020,  đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố thành phố do đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Công an thành phố. Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thịnh, Ủy viên BTV thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng Ban Dân vận thành ủy; Đỗ Thị Ngọc Thanh, Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy; Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

 

Đ.c Phạm Hoàng Anh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy thăm, chúc tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh

 

Tại bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân của cán bộ, y bác sỹ bệnh viện.

 

Đ.c Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị tại viện

 

Báo cáo với Đoàn lãnh đạo thành phố, lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết, đơn vị đã chuẩn bị mọi mặt nhằm bảo đảm công tác khám chữa bệnh, trực cấp cứu và trực Tết Nguyên đán; chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, phương tiện, cơ sở vật chất bảo đảm xuyến suốt công tác khám chữa bệnh, xử lý các tình huống cấp cứu trong những ngày nghỉ Tết. Cùng với đó, quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, NLĐ trong đơn vị. Đặc biệt, đơn vị cũng có những hoạt động tặng quà, chăm lo tết cho các bệnh nhân ở lại điều trị bệnh trong những ngày Tết.

Đồng chí Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh và Đoàn đã trực tiếp xuống một số khoa, ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà bệnh nhân, gia đình bệnh nhân nặng đang điều trị tại viện. Đặc biệt, đồng chí Bí thư thành ủy đã động viên và mong muốn các y bác sỹ làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, làm chủ các kỹ thuật hiện đại, phục vụ tốt hơn công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Đoàn đến thăm, chúc Tết Công an thành phố

 

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố. Sau khi nghe lãnh đạo Công an thành phố báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý, Bí thư thành ủy Phạm Hoàng Anh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích nổi bật của Công an thành phố đạt được trong năm 2019. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, lực lượng Công an thành phố tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tấn công, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân vui xuân đón tết. Đặc biệt là chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện mừng Đảng, mừng xuân diễn ra trên địa bàn.

 

Thu Hà - Ánh Tuyết

Các tin đã đưa ngày:
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào